Thông tin giới thiệu

- Công ty cổ phần công nghệ THIÊN SƠN được thành lập vào cuối quý II năm 2009 bởi một nhóm kĩ sư với kinh nghiệm quản lý và kinh nghiệm chuyên môn uyên bác cùng với hoài bão góp phần vào công cuộc công nghiệp hoá - hiện đại hóa quê hương Việt Nam. Ngày 17 tháng 09 năm 2009, Công ty THIÊN SƠN được Sở Kế Hoạch Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép đăng ký kinh doanh số 0309425142

- Từ những ngày đầu thành lập, công ty THIÊN SƠN luôn nhạy bén, dũng cảm đi đầu trong việc nắm bắt và giới thiệu các công nghệ mới trong lĩnh vực điện, điện tử, tự động, viễn thông, tin học và tích hợp hệ thống.
- Công ty có đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản (100% cán bộ công nhân viên có trình độ Đại Học, Cao Đẳng), chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất. Với hoài bảo và tầm nhìn uyên bác, hy vọng chỉ trong một thời gian ngắn công ty THIÊN SƠN sẽ trở thành một tập đoàn hoạt động uy tín trong lĩnh vực chuyên môn kỹ thuật cao tại Tp Hồ Chính Minh nói riêng và cả nước nói chung trong tương lai gần..
Được đào tạo rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp đi lên cùng với những kinh nghiệm thu thập được trong quá trình công tác nên khi thành lập Công ty Cổ phần Công Nghệ THIÊN SƠN xác định kinh doanh thương mại, kinh doanh công nghệ cao song song với việc ổn định, phát triển bền vững các loại hình dịch vụ sẽ mang đến sự phồn vinh và ổn định.
- Với kiến thức được học cùng kinh nghiệm kinh doanh, sự am hiểu thị trường, ngành hàng cùng mối quan hệ hữu hảo với các nhà cung cấp trong và ngoài nước, với các hãng sản xuất lớn…, mạng lưới tiêu thụ rộng khắp, Công ty cổ phần công nghệ THIÊN SƠN chọn kinh doanh thiết bị điện, điện tử, tự động, viễn thông, tin học và giải pháp tích hợp hệ thống là các ngành kinh doanh chủ đạo.
 Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác, các hãng cung cấp cũng như sự hợp tác của mạng lưới khách hàng, hiện nay Công ty cổ phần công nghệ THIÊN SƠN đã, đang và sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, giải pháp tích hợp hệ thống công nghệ thông tin, điện tử, tự động… Dần trở thành công ty cung cấp thiết bị, giải pháp tin học, giải pháp điện tử, tự động hàng đầu tại Việt Nam.
- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN SƠN
-Tên tiếng Anh: THIEN SON TECHNOLOGY CORPORATION
 
Địa chỉ: 581/12 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM 
Điện thoại: 84.8.39 375 379
Fax: 84.8.38 120 962
Email: info@thien-son.com.vn
Website: www.thien-son.com.vn
Mã số thuế: 0309425142 
Số tài khoản: 102 219 7647 0014 – Ngân hàng Techcombank – CN Hồ Văn Huê TpHCM
2, LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
-         Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm
-         Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông
-         Bán buôn máy móc, thiết bị điện, vật liệu điện (máy phát điện, động cơ điện, dây điện và thiết bị khác dùng trong mạch điện)
-         Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy văn phòng (trừ máy vi tính và thiết bị ngoại vi)
-         Sửa chữa máy móc, thiết bị công nghiệp (trừ tái chế phế thải, gia công cơ khí và xi mạ điện tại trụ sở)
-         Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp
-         Lập trình máy vi tính
3, MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
MỤC TIÊU:
-         Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tự động, Điện tử, Tin học tại Việt Nam, trở thành 1 tập đoàn lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số 1 đối với người tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư nhờ uy tín và khả năng cung cấp sản phẩm dịch vụ.
-         Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm Tự động, Điện tử, Tin học xây dựng thương hiệu "THIÊN SƠN - GIẢI PHÁP CHO BẠN – THÀNH CÔNG CHO CHÚNG TA".
-         Xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
-         Lấy tiêu chí "TẬN - TÂM - TÍN - NGHĨA" làm nền tảng phát triển bền vững, CÔNG TY CÔNG NGHỆ THIÊN SƠN đã, đang và sẽ vượt qua mọi khó khăn để đến được cái đích của mình.
-         CÔNG TY CÔNG NGHỆ THIÊN SƠN hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của Công ty.
-         Sử dụng những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất để quảng bá hình ảnh và sản phẩm công ty đến với người tiêu dùng, đối tác.
-         Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.
-         Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống.
-         Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng hàm lượng công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc.
-         Củng cố, hoàn thiện và mở rộng mạng lưới tiêu thụ hàng hoá, xây dựng vững chắc các đại lý then chốt làm nền tảng cho sự phát triển.
-         Đầu tư nghiên cứu công nghệ, hoàn thiện các giải pháp tích hợp. Gia công và đóng gói phần mềm.
 
Thien Son - Nơi hội tụ thành công